công ty tổ chức sự kiện

C.O.I EVENT

Công Ty Tổ Chức Sự Kiện 1
COI EVENT
Creative – Original – Ideas

Ý tưởng – sáng tạo – ấn tượng độc đáo phá cách là 3 yếu tố cơ bản ở bất kì một chương trình nào ( creative – original – ideas ) nhất là trong lĩnh vực event lại đòi hỏi càng cao về yếu tố chương trình cũng như về tính chuyên nghiệp. Đây cũng chính là điều mà COI Event mong muốn đem lại cho Quý khách hàng.

COI là một cái tên khá mới trong lĩnh vực tổ chức sự kiện truyền thông nhưng sự chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi đã được  khẳng định. Chúng tôi có sức trẻ, sự năng động, tươi mới, có tránh nhiệm và quan trọng hơn là có tình yêu có sự tận tâm với mỗi việc mình làm vì thế COI đã và đang tạo nên được sự đột phá.Trong mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa nhân lực, tham khảo thị trường nghiên cứu tìm ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo và khác biệt để mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Mục tiêu của công ty tổ chức sự kiện COI là đem đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí phải chăng. Những điều này được tạo nên bởi:

  • Đội ngũ nhân viên có trình độ, tâm huyết, trách nhiệm và cả sự cá tính, phá cách.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học
  • Định hướng, mục tiêu rõ ràng
Công Ty Tổ Chức Sự Kiện 2
Công Ty Tổ Chức Sự Kiện 3

Điều chúng tôi hướng tới không phải là gây dựng tên tuổi trong ngành truyền thông hay trở thành tổ chức tư vấn, tổ chức sự kiện, truyền thông, tiếp thị hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hướng tới hiệu quả sau mỗi chương trình mình tổ chức và sự hài lòng tối đa nhất của khách hàng. Đến với công ty tổ chức sự kiện COI khách hàng sẽ được đảm bảo nhiều lợi ích:

  • Được tiếp cận với dịch vụ chuyên nghiệp phong cách làm việc năng động và khoa học.
  • Được tổ chức những sự kiến sáng tạo, độc đáo phá vỡ mọi giới hạn
  • Được tư vấn, sẽ chia mọi băn khoăn
  • Được tối ưu hóa chi phí đầu tư
CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN
to chuc le khai truong lotteria (10)

Khai trương Lotteria

khoi cong cong trinh xay dung (3)

Khởi công trung cấp xây dựng

khanh thanh cong ty Dongjil Global (1)

Khánh thành Dongjil Global

to chuc activation

Activation FREETEL

to chuc su kien coievent (8)

Sự Kiện Của Castrol

to chuc su kien coievent (6)

Sự Kiện Của ELISE

to chuc khai truong

Khai Trương Bệnh Viên JW

to chuc le khanh thanh

Lễ Khánh Thành Empire World

21317869_886779884804774_7403162410676762329_n

Activation Sacombank

23519292_919744754841620_92310827883358076_n

Khai Trương Vinpro

roadshow vietbank

Roadshow Vietbank

to chuc su kien coievent (9)

Sự Kiện Của INTEX

NHÃN HÀNG ĐỐI TÁC CỦA COI EVENT

Sứ Mệnh

Không ngừng học hỏi và sáng tạo để mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi mong muốn mang đến các hoạt động tổ chức sự kiện, truyền thông, tiếp thị hiệu quả, cùng đóng góp cho sự phát triển của ngành event và truyền thông nhằm tạo ra một môi trường tốt, một thế hệ tốt cho ngành.

Tầm Nhìn

Với phương châm:” Ý tưởng – sáng tạo – ấn tượng”, chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết mình để đem lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho bất kỳ khách hàng nào khi đến với Công ty tổ chức Sự kiện – Tiệc cưới COI Event. Hãy đến và cảm nhận những điều chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn.

Giá Trị Cốt Lõi

Tạo được thương hiệu uy tín như hiện nay là cả một chẳng đường dài đối với Công ty tổ chức sự COI Event. Nhưng sự công nhận và tín nhiệm, sự hài lòng của cả những khách hàng lớn trên thị trường chính là niềm vui, động lực để COI Event phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Close Menu
0938 262 812
0907705612
BÁO GIÁ NHANH